ผ่านร้านเจ๊ไข่ ตอนสี่ทุ่มกว่า แวะทานข้าวต้มร้อน ๆ สักหน่อยครับ ร้านเจ๊ไข่เค้ามีพวกอาหารทะเล ด้วย กุ้งแม่น้ำก็มี สั่งหมึกไข่ทอดกระเทียม มา หมึกสดเนื้อเด้งใช้ได้ ไข่แน่น ๆ ทอดมาตึง ๆ แต่ไม่แห้งเกินไป เค็มกำลังดี ทานกับซอสพริก อร่อยดี ฟักแม้วไฟแดง ผัดมาดี หอม ๆ ไม่เค็มจัดมากเกินไป ทานกับข้าวต้มอร่อย ผักกรอบ ๆ อาหารมีทั้งถูก แพง คละเคล้ากันไป ถ้าเลือกสั่งพวกของทะเลก็ราคาจะสูงหน่อย อาหารค่อนข้างไวเลยทีเดียว สามารถจอดรถได้ที่ซ.ที่ติดกับร้าน เข้าไปด้านในจะมีลานจอดอยู่
ผ่านร้านเจ๊ไข่ ตอนสี่ทุ่มกว่า

ทานกับซอสพริก อร่อยดี