ราดหน้าร้านนี้ อยู่ใน ศูนย์อาหาร ของ นันทอุทยานสโมสร ตรงข้ามโรงพยาบาลธนบุรี1 ซ.อิสรภาพ 44 ครับ ราดหน้าเค้า เส้นหอมมากเลยครับ โดยเฉพาะเส้นใหญ่ราดหน้าที่ทานนี่ หอมกะทะดี หมูก็นุ่ม อร่อย หมักมาอย่างดี น้ำราดหน้าก็เหนียวกำลังดีเลย รสชาติกลมกล่อม ดี แทบไม่ต้องปรุง แต่ผมทานเผ็ด ๆ ก็เติม พริกป่น กับ พริกดองลงไปแค่นี้ก็อร่อย สุด ๆ แล้วครับ แถมที่สำคัญ จานละ 30 บ. เท่านั้น ปริมาณ ก็อิ่มเลยอ่ะครับ เป็นอีกร้าน ที่อร่อย และ ไม่แพง ด้วยครับ