2012-01-26 15 วิว
อาหารของร้าน Ootoya เน้นความสดสะอาด และการปรุงแบบรักษาคุณค่าสารอาหาร โดยเฉพาะผักต่างๆ เช่นจานที่สั่งวันนี้ คือ ชุดซุปกิมจิ รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ผักมีรสหวานตามธรรมชาติและไม่เละ มาในปริมาณที่ไม่มากเกินไปนัก แต่ถ้าไม่อิ่มก็สามารถเติมข้าวฟรีได้เรื่อยๆค่ะการบริการโดยทั่วไปถือว่าใช้ได้ พนักงานบริการให้บริการได้ดี ยกเว้นช่วงตรงมื้อที่มักให้บริการไม่ค่อยทัน โดยเฉพาะการเช็คบิล การตกแต่งในร้านเน้นความเรียบง่าย ดูสงบราคาถือค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับร้านเชนอาหารญี่ปุ่นตามห้างรายอื่นๆ

• ซุปกิมจิ