วันนี้มีของอร่อยมาฝากกันอีกเช่นเคยครับ กับ ห้อง " The Square "ของโรงแรม Novotel Bangkok Fenix Ploenchit แห่งนี้ กับ ธีม ที่ต้องบอกว่าจัดเต็มที่สุดของที่นี่ครับ สำหรับ Grand Sunday Brunchสนนราคา คนละ 1200++ หรือประมาณ 1,413 เนท รวมน้ำดื่ม และ น้ำผลไม้ , ชา-กาแฟ ไว้เรียบร้อยที่สำคัญ มีโปร 2 จ่าย 1 ของบัตรเครดิตเพียบ !!!หรือ ถ้าไม่มีบัตรเครดิต ทางโรงแรมก็มีโปร 4 จ่าย 3 อยู่ด้วยครับ ^ ^มุม Seafood ก่อนเลยจัดเรียงไว้ใน อ่างชามแก้วเหมือนเรือ ใบใหญ่มากกกมี ปูอลาสก้า , ปูม้า , หอยนางรม , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และ กุ้งครับข้าง ๆ กันเป็นมุม ซูชิ , ซาซิมิซาซิมิ มีแซลมอน , ทูน่าแซลมอนรมควัน พระเอกอีกอย่าง

มุม Seafood ก่อนเลย
ซาซิมิ มีแซลมอน , ทูน่า
แซลมอนรมควัน พระเอกอีกอย่าง รสไม่เค็ม เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำดี
ขาแกะอบ หอม ๆ ดี
ฟัวกราส์ที่นี่ จะทอดมาแบบสุก ๆ หน่อยนะคับ
ซอสหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ อร่อยดี
ตอนสั่งจะเอากี่ชิ้นเขียนใส่กระดาษที่มีเบอร์โต๊ะได้เลย
เซอร์ไพรส์ เล็กน้อยครับ ไม่คิดว่าจะมี อิอิ
" ข้าวแช่ " ของโปรดเลย
เครื่องเคราครบ ๆ ใช้ได้เลย พริกหยวกยัดไส้ , หอมทอด , ปลาหวาน , หมูฝอย
ไชโป๊วหวาน ที่สำคัญ มีเนื้อฝอยด้วย
ไลน์ของหวาน มีขนมไทยหลายอย่างเหมือนกัน
พวกเค้ก พาย มูส เยลลี่ มีครบ
ทีเด็ดอีกอย่างครับ ไอศครีม มี 4 รส
ไอศครีมเป็นของ นิวซีแลนด์ เนเชอรัล นำเข้าจาก New Zealand นะคับ
อิ่มอร่อยกันไป สำหรับ Grand Sunday Brunch ที่นี่
กับราคา 1413 เนท แถม มีโปร 2 จ่าย 1 จากหลาย ๆ บัตร
ตกคนนึงไม่ถึง 750 ใครจะไปแนะนำให้จองล่วงหน้าคับ

สำหรับ บัตรเครดิตที่ร่วมโปร ตามนี้เลย
- *เซ็นทรัลเครดิตการ์ด มา 2 จ่าย 1 ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงสิ้นสุดภายในเดือนเมษายน 2556 นี้
- *บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย มา 2 จ่าย 1 ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงสิ้นสุดภายในเดือนพฤษภาคม 2556 นี้
- *บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ มา 2 จ่าย 1 ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงสิ้นสุดภายในเดือนเมษายน 2556 นี้
(เริ่มโปรนี้ใหม่อีกช่วงตั้งแต่เดือนมิถุนายน – สิงหาคม 2556)
- *บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา มา 2 จ่าย 1 ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงสิ้นสุดภายในเดือนมิถุนายน 2556 นี้
- *บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงค์ มา 2 จ่าย 1 ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงสิ้นสุดภายในเดือนมิถุนายน 2556 นี้
- *บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย มา 2 จ่าย 1 เริ่มตั้งแต่ เดือนพฤษภาคม – กรกฎาคม 2556 นี้