Inter Buffet เย็น วันศุกร์เน้น Seafood ใน คืนวัน ศุกร์ และ เสาร์ แต่นอกจาก ซีฟู๊ดแล้วยังมีไฮไลท์อื่น ๆ อีกด้วย เช่น ตับห่าน , แกะ , พิซซา อบสด ๆ และอีกหลาย ๆ อย่าง line seafood cold cutพระเอกเลย ขาของเจ้าปูอลาสก้า สับมาเป็นท่อน ๆ เรียบร้อยเอามีดจิ้ม เนื้อก็หลุดออกมาง่าย ๆ เลยครับ อีกไฮไลท์เลย หอยนางรมนำเข้าจาก ฝรั่งเศส ครับเสน่ห์ของมันน่าจะอยู่ที่กลิ่นนะคับ เวลาทานมันจะให้ฟีล ทะเล๊ ทะเล มาก ๆ หอยแมลงภู่ นิวซีแลนด์ ครับ อวบอ้วนดีจิง ๆ อันนี้เด็ดมากครับ แซลมอนรวมควัน แช่ในน้ำมัน น่าจะน้ำมันมะกอกเนื้อนุ่ม นิ่ม หอมน้ำมัน และ ไม่เลี่ยนเลยครับ แซลมอนรมควัน หอยนางรมจากฝรั่งเศส กับ ปูอลาสก้าหอยสด ๆ บีบเลมอน
Inter Buffet เย็น วันศุกร์

line seafood
cold cut
หอยสด ๆ บีบเลมอน เปรี้ยว ๆ หอม ๆ ลงไปหน่อยก็พอแล้วครับ
หรือใครชอบแบบ หอมเจียว น้ำจิ้มซีฟู๊ดก็มีนะคับ
เป็นอีกบุฟเฟต์ของโรงแรมย่านสุขุมวิท ที่เมนูหลากหลายดีเหมือนกันครับ
สำหรับราคา บุฟเฟต์ นี้ หัวละ 880++ หรือ 1,036 บาทถ้วน/หัว ครับ