2012-07-30
ร้านนี้เป็นร้านโปรดของเราเลย แล้ววันน้นก็ได้ทานฟรี เย่ๆๆๆเพราะอาจารย์พามาเลี้ยง(เลยถ่ายรูปน้อย เพราะเกรงใจอาจารย์)การเดินทางก็พารากอนเลยค่ะถ้ารถไฟฟ้าก็ลงสยาม เดินลงบันไดเลื่อนมาที่ชั้น G ร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามกับร้าน manna แบบว่าแถบโซน AOI Kabuki แถวนั้นอ่ะคะเข้ามาในร้านจะรู้สึกว่าเหมือนเข้ามาในโรงแรม(เวอร์ป่ะ5555) โต๊ะเค้าก็ดูแบบ private ด้วยนะคะ มีมู่ลี่บังๆให้ด้วยส่วนตัวดี่ค่ะวันนี้สั่งเป็นเซตเมนูค่ะ ในเซตก็จะมีสลัด1 จาน ของทานเล่น1จาน จานหลัก1 จาน แล้วก็ขนมหวานค่ะของเราเลือกเป็นสลัดแซลม่อน แซลม่อนย่างซีอิ้ว ข้าวหน้าปลาไหล แล้วก็ขนมเป้นพุดดิ้งงาดำอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ แล้วก็มีปลาดิบเป็นเรือ สั่งเต้าหู้เย็นมาด้วย ของโ
การเดินทางก็พารากอนเลยค่ะ
(เวอร์ป่ะ5555)
ส่วนตัวดี่ค่ะ
อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ
แล้วก็มีปลาดิบเป็นเรือ
สั่งเต้าหู้เย็นมาด้วย ของโปรดๆ
เสร็จเราสิ อิอิ
อ้อ พนักงานเค้าจะมีพวกของสดเดินมาถามด้วยนะคะว่าจะรับอะไรเพิ่มมั้ย ให้เราเลือกๆแล้วเค้าก็เอาไปปรุงให้ค่ะ
ของพวกนี้จะแพงอยู่นะคะ
เราเค้ยสั่งเป้นเห็ดอะไรซักอย่าง เอาไปย่างค่ะ
แบบว่า 1 จาน 2000 บาท แต่อร่อยขั้นเทพเลยค่ะ
สรุปนะคะ
ราคา ค่อนข้างแพงถ้าสั่งแบบพวกปลาดิบหรือ a la cater
แต่แนะนำให้สั่งเป้นเซตนะคะ ไม่แน่ใจว่ามีตอนเย็นด้วยหรือเปล่าที่เราไปทานคือตอนช่วงกลางวันค่ะ 399++
รสชาติ อร่อยมากค่ะ ใช้ของสด คุณภาพดีสุดๆ
บริการ เยี่ยมไปเลยค่ะ เติมน้ำตลอด สงสัยตอนที่เราไปไยงไม่ค่อยมีลูกค้า
ร้านเค้าเปิด 11.30 ค่ะ
บรรยากาศ ชอบมากๆค่ะ รู้สึกตัวเองดูไฮโซขึ้นมาทันที5555
ดูความคิดเห็นก่อนหน้า ()