After you ตอนนี้มีโปรโมชั่นมาใหม่ ปกติแล้ว ขนมหวานขึ้นชื่อที่นี่จะเป็น ฮันนี่โทสใช่ไหมคะ แต่ตอนนี้มีมาใหม่คือ โทส ฟอเรโร่ รอชเชอร์ เป็นแบบว่า ใครเป็น ช็อคเลิฟเวอร์ก็ฟินกันไป ถูกใจเราเลยค่ะโทสที่นี่จะชุ่มฉ่ำเนยค่ะ กรอบนอก นุ่มใน เราเลือกเป็นไอศรีมวนิลามาตัดกับช็อคโกแลต เข้ากันมากๆค่ะ ลงตัว โทสที่นี่ราคาเริ่มต้นที่ 165 บาท - 195 โดยประมาณ ถ้าไม่สั่งออฟชั่นเพิ่ม พวก กล้วย สตอเบอรี่ ไรแบบนี้นะคะ ถ้าอยากได้ก็สามารถสั่งเพิ่มได้แต่ก็ + เงินอีกนิดหน่อย เมนูที่ร้านนี้ที่เราชอบอีกอย่างคือ ช็อคโกแลตบราวนี่ค่ะ ช็อคเยิ้มจนเราเคลิ้มอ่ะ ใครชอบช็อคโกแลตอย่าพลาดนะคะ

฿200 (อาหารว่าง)
  • โทสฟอเรโร่รอชเชอร์