2013-09-16
คำ่คืนแห่งความโรแมนติกคงถูกเติมเต็มได้ไม่ยากถ้าพร้อมด้วยบรรยากาศกับอาหารที่แสนอร่อย หากท่านอยากเดทสวยๆบรรยากาศดีๆที่มีแค่เราสองนี่คือหนึ่งในสถานที่แนะนำ! กับ In the mood for love one ร้านซูชิฟิวชั่นสมัยใหม่ที่พร้อมด้วยบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก กับแสงสลัวๆชวนให้เป็นค่ำคืนที่แสนจะน่าจดจำ อย่ารอช้า มาดูเมนูแนะนำก่อนเลยกับ ซิกเนเจอร์ของร้านจานนี้Caterpillar หนอนน้อยของเรานั่นเองแต่ส่วนตัวไร้ซไม่ค่อยชอบปลาไหลแต่ถ้าไม่มีกลิ่นคาวโอเคพอรับได้Guilty but happy ฟังดูแปลกๆใช่มั้ยเพราะมันเป็นซูชิกุ้งเทมปุระสอดไส้ชีสข้างในไงหละเค้าถึงตั้งชื่อนี่ รู้สึกผิดแต่ก็มีความสุข (ที่ได้กิน) รสชาติแบบที่ชอบเทมปุระกรอบๆทานพร้องข้าวและชีส อร่อ
โอเคพอรับได้
และชีส อร่อยลงตัวมากๆ
แค่นี้พอหอมปากหอมคอดีกว่า ไว้คราวหน้าจะพาชิมอะไร รอดูนะจ้ะไปละ จุ้บๆ