2011-09-19
หลังจากหายหน้าไปนาน วันนี้นายอานนท์กลับมาแล้วคร้าบ วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปกินอาหารเกาหลีกันที่ย่านอโศก อยู่ใน Korean Town เลยครับ ร้าน Arirang Korean Restaurant นั่นเองการเดินทาง ก็มาไม่ยาก วันนั้นเย็นแล้ว วันศุกร์แห่งชาติซะด้วย รถติดแน่นอนแถวนั้น ผมเลยไม่เอารถไปครับ นั่ง BTS ไปลงอโศกเลย ทางออกที่เท่าไหร่ผมไม่แน่ใจ ลงฝั่งตรงข้ามโรบินสันอ่ะครับ เดินมาอีกนิดเดียวก็เจอแล้วครับ Korean Tower หรือ Sukumvit Plaza นั่นเอง บรรยากาศ ร้านรู้สึกจะแบ่งเป็น 3 ชั้นนะครับ ถ้าจำไม่ผิด วันนั้นผมนั่งชั้นล่างเลยครับ ไม่ไหว แก่แล้วขี้เกียจตะกายครับ อายเด็กมัน ก็สะอาด สะอ้าน โปร่งๆ สบายดีครับเมนูวันนี้ ผมขอสั่งเป็น A La Carte แล้
เมนูวันนี้ ผมขอสั่งเป็น A La Carte แล้วกันครับ ก่อนอื่นพนักงานเค้าจะเอาพวกเครื่องเคียงมาวางให้ หลังจากออเดอร์เสร็จครับ ก็มีพวกกิมจิ สลัด กระเทียม ผักสด หน้าตาทำนองนี้
การบริการ ผมว่าพนักงานสาขานี้บริการดี และเร็วกว่าตรงสาทรนะครับ คอยปิ้งย่างให้ เอาความสุกแค่ไหนบอกได้ เด๋วน้องเค้าจัดให้
ราคา วันนั้นไปกับเพื่อนอีก 2 คนครับ หมดไปพันกว่าบาท ถือว่าโอเคนะครับ ไม่แพงมาก