ไปเดินเซ็นทรัล ชิดลมบ่อยๆ ปกติก็ทานข้างล่างแต่วันนี้เดินผ่านร้านนี้เห็นคนเยอะดีก็เลยลองดูซะหน่อยเมนูอาหารละลานใจมาก เยอะแยะมีรูปแปะให้ตื่นตา สั่งมา 3 อย่างร้านก็ตกแต่งง่ายๆ คาดว่าด้วยพื้นที่เป็นริมทางเดินด้วยเลยไม่ได้ทำอะไรมากก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเครื่องสมุนไพรมาก ใส่ใบโหระพามาเป็นกิโลเลย แต่เส้นน้อยนิด ชามนี้ 100 บาทยังไม่ ++ รสชาติไม่เข้มข้น แถมไม่มีเครื่องปรุงมาให้เติมอีกอีกอันเป็นยำแซลมอล อันนี้อร่อยแต่แซลมอลน้อยและชิ้นบ้าง..บาง ไม่คุ้มราคาเลยส่วนเรื่องบริการถือว่าไม่ค่อยดีเลย พนักงานเสิร์ฟผิดจากเมนูเป็นเป็นข้าวผัดกระเพราะปลาสลิด เค้าเสริฟ์มาเป็นข้าผัดปลาสลัดเราก็ไม่ได้เอะใจทานไปแล้ว กินไปจะ 10 นาทีแล้วอีกคนถึงมาหาออเดอร์ ต
ส่วนเรื่องบริการถือว่าไม่ค่อยดีเลย พนักงานเสิร์ฟผิดจากเมนูเป็นเป็นข้าวผัดกระเพราะปลาสลิด เค้าเสริฟ์มาเป็นข้าผัดปลาสลัดเราก็ไม่ได้เอะใจทานไปแล้ว กินไปจะ 10 นาทีแล้วอีกคนถึงมาหาออเดอร์ ตกลงว่าเสิร์ฟผิด เค้าก็ไม่ได้ขอโทษเราเดินหน้าเซ็งๆกลับไป ก็ไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่เพราะราคาก็ไม่ได้ถูกเลย