มาทานอาหารที่ยาโยอิค่ะ สาขานี้คนน้อยมากค่ะพนักงานให้บริการดีมาก รออาหารไม่นานชีสเบอร์เกอร์หมูชุบแป้งทอด ประกอบไปด้วย สลัด กิมจิ ชีส มิโซะ และข้าวทานตอนร้อนๆ หมูกรอบมากค่ะ จานนี้โอเคเลย เซทนี้ราคา 119 บาทเห็ดออริจิน เมนูนี้เพื่อนสั่งค่ะ ปกติไม่ชอบทานเห็ดอ่าค่ะแต่เพื่อนบอกว่าโอเคนะคะ ไม่เลี่ยน
เซทนี้ราคา 119 บาท