ร้าน jasmin ค่ะ เป็นร้านอาหารจีนค่ะ ตั้งอยู่ที่ times square building อยู่ชั้น 4 สามารถเดินทางได้ง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสค่ะ แต่ถ้าไม่สะดวกอยากขับรถมาก็สามารถนำมาจอดได้ที่ตึกค่ะ แล้วก็สแตมป์บัตรได้ค่ะ จะได้ไม่ต้องเสียค่าจอดรถบรรยากาศร้านตกแต่งแบบจีนๆค่ะ พนักงานบริการโอเคค่ะ ดีมากค่ะ แนะนำอาหารตลอดเลย ราคา ค่อนข้างแพงค่ะอันแรกเป็นจานกับช้อนและตะเกียบค่ะ รูปที่สองเป็นปลาหมึกผัดค่ะ ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไร แต่ตักมาลองชิมนิดหน่อย กรอบดีมากค่ะ อร่อยสุดๆค่ะ รสชาติจะออกเค็มๆอยู่แล้ว ทอดมากรอบๆด้วย อร่อยค่ะ รูปที่สาม เป็นเส้นใหญ่ราดหน้าค่ะ เค้าตักแบ่งให้เป็นถ้วย รสชาติค่อนข้างจืดค่ะ แต่หมูนุ่มดีค่ะติ่มซำก็สามารถสั่งได้หลากหลา
บรรยากาศร้านตกแต่งแบบจีนๆค่ะ
ราคา ค่อนข้างแพงค่ะ
ติ่มซำก็สามารถสั่งได้หลากหลายค่ะ กุ้ง อร่อยดีค่ะ
สุดท้ายเป็นซาลาเปาไส้ครีม อร่อยมากๆๆๆ เป็นคนชอบซาลาเปาไส้ครีมค่ะ รสชาติไม่หวานมาก
แป้งนุ่มมม อร่อยค่ะ