วันที่ไป ไปถึงตอนเกือบบ่าย 2 คนไม่ค่อยมีแล้วค่ะ แต่ถามพี่ที่ทำงานเค้าก็บอกว่าปกติมาคนก็ไม่ค่อยเยอะ จะเยอะช่วงเย็นๆ บรรยากาศในร้านดูเก่าแก่ มืดๆให้ความรู้สึกเหมือนดูหนังจีนตำนานรักดอกเหมยเลย 555ที่นี่มีขายขนมปังสังขยาด้วย อื้มมม รอกินข้าวเสร็จต้องจัดซักหน่อยเริ่มจากเมนูแรกอยากกินมานาน เคยอ่านในรีวิว ได้จัดซักที จานนี้อร่อยมาก ผัดมาหอมรสกำลังดีให้กะเพาะปลามาเยอะดีค่ะ แต่ปูน้อย จานนี้ผ่านค่ะน้ำซอสหอม รสชาติกลมกล่อม เข้มข้น ไม่เลี่ยนจนเกินไป ไก่ทำมาได้นุ่มอร่อยค่ะอร่อยอ่ะ ><” มันเหมือนมีไข่เจียวฟูอยู่ด้านบนและมีปูนิ่มๆอยู่ด้านล่าง รสชาติดีเลยค่ะแต่จานนี้มันมาก กัดทีน้ำมันเยิ้มเลยจานนี้แนะนำว่ามาแล้วต้องสั่ง ข้างในเปิดมาก็จะมีปลา

เริ่มจากเมนูแรก
จานนี้แนะนำว่ามาแล้วต้องสั่ง ข้างในเปิดมาก็จะมีปลา กุ้งปลาหมึกสดใช้ได้เลยค่ะ รสชาติมันกลมกล่อม กินแล้วอยากกินอีก

เนื้อสัมผัสมันจะนุ่มๆละมุนไม่เหมือน ห่อหมกที่เคยกินแฮะ จานนี้เสร็จเรากินคนเดียวเกือบหมด
หมูมันเหนียวไปหน่อย น้ำราดรสมันจืดๆ งงๆ ไม่ค่อยหอม รสชาติไม่เด่น จานนี้ไม่ถูกปากค่ะ สรุปจานนี้เหลือค่ะ

จบท้ายมื้อด้วยของหวาน
ขนมปังนุ่ม เหนียวชอบมากแบบนี้ แต่เนื้อสังขยามันแปลกๆดีค่ะไม่เคยทานแบบนี้ มันจะออกฝาดๆแบบเนื้อเหมือนไข่ๆ

เหมือนสังขยาที่ใส่ฟักทองนึ่ง รสและกลิ่นใบเตยเข้มและชัดมากจะบอกว่าอร่อยก็อร่อย แต่ถ้าคนไม่ชอบก็ไม่ชอบไปเลย

คหสตชอบแบบขนมปังสยาที่ขายทั่วไปที่เนื้อละมุน แบบนมๆมากกว่า

สรุปนะคะ

รสชาติ: เท่าที่สั่งรวมๆถือว่าอร่อยเลยค่ะ กลมกล่อม กินแล้วเจริญอาหารและอยากกลับมาทานอีก

แต่ที่ไม่ค่อยถูกใจก็คงจะเป็น พอร์คชอบที่ยังรู้สึกว่าไม่โดดเด่น

คุณภาพ: อาหารปรุงสดใหม่ อาหารทะเลสดใช้ได้ ปริมาณกำลังดีไม่มีปัญหาอะไร

ราคา: ไม่ถูกไม่แพง ถ้าเทียบกับรสชาติ ถือว่าสมเหตุผลค่ะ

การบริการ: พนักงานให้ความเอาใจใส่ดี และอาหารมาไวค่ะ

2013-03-21
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • ปูจ๋า
  • ห่อหมกทะเล