2013-08-31
โอโตยะสาขา Fashion Island นี้คนไม่มากเหมือนสาขา Paragon ค่ะ ลูกค้าน้อย พนักงานก็น้อยไปด้วย อาหารช้า บริการช้า หาพนักงานทียากมากเลย จะเติมน้ำที มองแล้วมองอีก ร้านนี้อยู่ชั้นล่างสุดค่ะ ชั้นที่มีร้านอาหารเยอะๆ ใกล้ๆไดโซะ ค่อนข้างเงียบหน่อย เรามาทานสาขานี้หลายทีแล้ว วันนี้เจอแจ๊คพ็อตตัวน้อยด้วยค่ะ เดี๋ยวไว้จะเอาให้ดู1. อาหารที่สั่งชุดแรกเป็นชุดปลา(จำชื่อไม่ได้)หมักซอสย่างถ่าน ตอนแรกจะสั่งแบบเป็นตัว แบบที่ไม่หมักซอสอ่ะค่ะ พนักงานบอกไม่มี ยังไม่ได้เอาออกจากตู้เย็น งงๆหน่อย เพราะตอนที่ไปก็ตอนเที่ยง น่าจะเตรียมไว้ แต่ไม่เป็นไรค่ะ ก็สั่งเป็นแบบหมักซอสมา รสชาดธรรมดาค่ะ ดูน้อยไปนิดเทียบกับราคา2. ตามด้วยชุดปลาแซลมอนย่างถ่านของ
คิดว่าคงไม่กลับไปทานอีกค่ะ สาขานี้ อร่อยไหม เราว่าอร่อย แต่รวมๆแล้ว ไม่ประทับใจค่ะ