ใครที่ผ่านไปแถวจุฬาแต่ไม่รู้จะกินอะไรดีขอแนะนำ skip ใต้หอ U-CENTER (ซ.จุฬา42) เลยค่ะร้านนี้ขายอาหารญี่ปุ่นเน้นไปทางอาหารเซตซะมากกว่าแต่ก็มีข้าวปั้น ซูชิ ปลาดิบ ไว้สนองความต้องการอยู่บ้างสำหรับอาหารเซตขอแนะนำหมูย่างซีอิ้วค่ะเซตนี้ประกอบไปด้วยหมูย่างซีอิ๊ว 1 จาน พร้อมข้าว 1 ถ้วยทานคู่กับ มิโซะซุป ทาโกยากิ 2 ลูก และสลัดราคาเซตนี้เพียง 89 บาทเท่านั้น ไม่มี service chartรสชาติไม่หวานไม่เค็มเกินไป อร่อยกลมกล่อม อิ่มกำลังดีขอแนะนำเลยค่ะจานนี้ ลองไปชิมกันนะคะ

• หมูย่างซีอิ๊ว