สวัสดีจ้า...มาอีกแล้วกับการไปลองอาหารร้านใหม่ๆ วันนี้จะมารีวิวร้านอาหารญี่ปุ่นสุดเก๋ และก็เหมือนเคยค่ะ ได้ gift voucher มูลค่า 500 บาท มาจากการร่วมสนุกกับทาง Open Riceร้านนี้อยู่ตรงถนนเรียบทางด่วนรามอินทรา เยื้องๆกับ Crystal Park ซอยเดียวกับ Chic Republic ร้านอยู่ติดกันเลยค่ะบรรยากาศร้านเรียบๆแต่ดูดีค่ะ ภายในร้านตกแต่งกึ่งๆโมเดิร์นพอมาถึงก็มีพนักงานต้อนรับพามาที่โต๊ะพร้อมกับเมนูเล่มใหญ่...เปิดมานี่ตาวาวเลย อาหารน่าทานทั้งนั้น เปิดไปเปิดมาก็ต้องไม่พลาดที่จะเลือกเมนู Best Seller...เริ่มจากนี่เลยค่ะจานแรกBraised Pork Belly on Rice หมูนี่นุ่มและเปื่อยมากๆ แต่ข้าวแฉะไปนิดนึงค่ะ น่าจะเพราะน้ำซอสชุ่มฉ่ำจานต่อมาก็..
สวัสดีจ้า...

เริ่มจากนี่เลยค่ะจานแรก
Braised Pork Belly on Rice
จานต่อมาก็..
Marinated Pork in Hot Plate
หมูติดมันสไลด์บางๆหมักซอสเข้มข้น
Marinated Pork in Hot Plate
และก็ตามมาด้วย..
แต่ละไม้มานี่อ้วนๆแน่นๆเลยค่ะ
Assorted Grilled Stick Set
ปิดท้ายด้วยเมนูยอดฮิตสำหรับอาหารญี่ปุ่น..
Chopped Salmon Sushi
ก้อนใหญ่มาก..เต็มคำเลย เจอไป 1 คำ นิ่งเลย เยี่ยม!!
Chopped Salmon Sushi
มาถึงเครื่องดื่ม..ขอแบบเบสิคละกัน กับขาเขียวเย็นชื่นใจ
ชาเขียวเย็น (รีฟิว)
อ้อ!! ไปมาเมื่อวาน มี Strawberry เชอร์เบท หอมๆอมเปรี้ยวอมหวานมาต้อนรับด้วยค่ะ น่ารักจริงๆเลย
Strawberry เชอร์เบท
เป็นอีก1ร้านที่น่าไปลองกันนะคะ ซูชิมีเชฟทำใหม่ๆที่หน้าเคาท์เตอร์เลยค่ะ..
2016-04-16
เวลารอ
15 นาที (รับประทานที่ร้าน)
Braised Pork Belly on Rice
฿ 289
฿ 189
฿ 189
฿ 89
Chopped Salmon Sushi
ชาเขียวเย็น (รีฟิว)
฿ 49
Strawberry เชอร์เบท