2015-03-05
เคยกินร้านนี้ครั้งนึงที่ นราธิาท 24 เพื่อนพาไปกิน คิดว่าใช้ได้นะ ไม่หวือหวา ราคากลางๆ ปลาไม่คาว ล่าสุดมาเปิดสาขาใหม่ที่The Walk ราชพฤกษ์ มีโปรฉลองเปิดสาขาใหม่ลดสูงสุด 60% ด้วย ร้านไม่ใหญ่ค่ะ ด้านในพอมีที่นั่งอีกสองสามโต๊ะเมนูค่ะ นี่ไงโปรที่บอก ถ่ายมาให้ดูคร่าวๆค่ะ พวกข้าวก็มีลด ชามละ 99 บาทพนง. บอกว่า ถ้าสั่งครบ 500 บาท แถมฟรี ยำแซลมอล ต่อ 1 โต๊ะ ปลาแซลมอลคุณภาพมาตรฐานกลางๆ ส่วนตัวเล็กไม่ได้เซียนปลาดิบอะไร ขอแค่ไม่คาวก็โอเคค่ะ รสชาติน้ำยำอร่อยจัดจ้านดีค่ะSalmon Cream Cheese (จาก 330 ลดเหลือ 132 บาท) ราคาน่าคบมากจานนี้ รสชาติโอเคนะ ปลาคงไม่หวือหวาแบบระดับพรีเมียม แต่ได้รสชาติชีสกับซอสมาโย เลยอร่
ปลาชิ้นไม่ค่อยยาว เบริ์นมาแบบ เนื้อยังกรึบๆ ไม่คาว ไม่โดดเด่น แต่ราคานี้ก็แก้อยากได้ดี ทาโกยากิ 90 บาท อันนี้ไม่อร่อยเท่าไหร่ แป้งเยอะ ปลาหมึน้อย อารมณ์แบบกินได้ทั่วไป เน้นกินแก้อยาก โอโคโนมิยากิ 135 บาท ตอนแรกนึกว่าจะไม่อร่อย เพราะเพิ่งกินทาโกยากิไป แต่อันนี้ดีกว่าที่คิดไว้ แป้งนุ่ม ปลาหมึกเยอะ อันนี้ชอบ มาดูเมนูข้าวบ้างค่ะ เซทสเต๊กหมูบูตะ (จาก 215 บาท เหลือ 162 บาท) ในรูปน่ากินมากค่ะ ของจริงดูไม่ค่อยน่ากิน เล็กเลยไม่ได้ชิม แต่พี่ๆน้องๆบอกว่าอร่อยหมูนุ่ม ราคาลดแล้วถือว่าใช้ได้ คัตสึดง ของน้องชาย 165 บาท FUKU Teriyaki Don 99 บาท อันนี้มาจานสุดท้ายและอร่อยเกินคาด ไก่นุ่ม หอมซอส เข้ารสดีค่ะ เทียบกับราคาถือว่าโอเคเลย ปริมาณกำลังอิ่ม แต่ถ้าคุณผู้ชายอาจจะเกือบอิ่มค่ะ มื้อนี้สนนราคาที่ 1,355 บาท สรุปภาพรวมราคาวันนี้เมื่อเทียบกับปริมาณอาหารที่ได้ถือว่าโอเคนะ
ความสดของอาหารถือว่าดีได้มาตรฐาน ปลาไม่คาว ถ้าเน้นจะมากินปลาดิบ ซูชิ แบบพรีเมียมเล็กว่ายังไม่ใช่นะ ราคาลดแล้วถือว่าน่าสนใจ แต่บางเมนูถ้าไม่ลดก็แอบคิดว่าแพงไปนิด
พนักงานบริการดีค่ะ เอาใจใส่ อาหารถือว่าหลากหลายดี รสชาติกลางๆกินง่ายค่ะ เอามาลงไว้เผื่อใครบ้านอยู่แถวนี้ ลองแวะมาชิมได้ค่ะ