2013-04-26
ในที่สุดก็ได้เข้ามากินสักทีหลังจากที่ได้ผ่านมาหลายครั้ง วันนี้ได้ไปกินสมใจอยากค่ะ และบอกได้ว่าคำเดียวว่า ไม่ผิดหวัง ร้าน ยูโจ ราเมน อยู่ตรงทางขึ้น BTS เอกมัยค่ะ เป็นร้านเล็กๆ รับลูกค้าได้ไม่น่าเกิน 15 คน ตกแต่งร้านแบบสบายๆ เน้นไปทางอาหารญี่ปุ่นราคาถูกที่ทุกคนสามารถกินได้แบบอิ่ม อร่อย และสบายกระเป๋าวันนี้สั่งปลาหมึกกล้วยทอด ปลาหมึกตัวเล็กๆ หนวดหยุบหยับน่ารัก น่าทานดีค่ะ รสเค็มนิดๆ ไม่เค็มมาก ทานเล่นเปล่าๆก็กลมกล่อมดีค่ะ กุ้งเทมปุระทอด แป้งหนานุ่ม แป้งกรอบ แต่ไม่เยอะมากค่ะ ได้รสชาติกุ้ง แต่ละอย่างทอดด้วยน้ำมันรำข้าว ของดีจริงๆค่ะต่อมาเป็นข้าวสวย ราดด้วยผักและกุ้ง เสริฟฺพร้อมน้ำซุป รสชาติอร่อย ซดคล่องคอ กุ้งเนื้อแน่นดีค่ะ เคี้ยวเด้งๆ