มาชิมอาหารญี่ปุ่น แบบราคาประหยัดและอร่อย ที่ ร้านยาโยอิค่ะ เมนูที่นี่ถือว่ามีความหลากหลาย เซตเมนูมีหลายรายการ ทั้งพวกหมูทอด สเต๊ก กระทะร้อนต่างๆ ถ้าเทียบกับร้านทั่วไปถือว่าไม่แพงเลยค่ะมาดูกันดีกว่า ว่าวันนี้สั่งอะไรมาบ้างเมนูแรกเป็นเซ็ต หมูชุบแป้งทอดค่ะมาพร้อมข้าวญี่ปุ่น น้ำซุป กิมจิหมูทอดกรอบอร่อยมาก เนื้อนุ่ม และให้เยอะด้วยค่ะข้าวญี่ปุ่น เหนียวนุ่มกำลังดีน้ำซุป อันนี้ออกเค็มไปนิดค่ะ กิมจิ ชอบมากๆ แก้เลี่ยนได้ อีกรายการที่สั่งคือ ปลากระพงชุบแป้งทอดเสริฟพร้อมซอสมายองเนส ชอบร้านนี้ที่ของทอดทำได้กรอบมากๆ เพระาทอดใหม่ๆ แต่ว่าก็ไม่อมน้ำมันเลยค่ะ บรรยากาศร้าน โล่ง สบาย เหมาะกับการมานั่งเมาส์กับเพื่อนๆค่ะ

น้ำซุป
กิมจิ