ถ้าจะพูดถึงร้านอาหารตามสั่งติดแอร์ใกล้สาทรที่สามารถนั่งทานได้ทั้งช่วงเที่ยงและเย็นคงหนีไม่พ้นร้านโปรดขวัญใจน้องชายที่ออฟฟิตอย่าง "ร้านเรือนทอง""ร้านเรือนทอง"ถือได้ว่าเป็นร้านอาหารตามสั่งที่มีระดับอีกร้านที่อยู่ใกล้ๆที่ทำงานของเราที่นั่งสบายอากศไม่ร้อนมีทีวีให้ดูภายนอกร้านอาจจะตกแต่ง แบบทางภาคเหนือมาที่นี่ทางร้านไม่ให้ถ่ายรูปเลยไม่ได้บรรยากาศด้านล่างประมาณ 3-4โต๊ะที่นั่งลักษณะเหมือนนั่งอยู่บน"สะเหรี่ยง"555 ชอบก็เพราะได้ความรู้สึกเวลานั่งกินว่าเป็น"เจ้านางล่ะมั้ง" เริ่มกันด้วยจานแรกของโปรดของฉันกันเลยดีกว่า ราคา 35-40บาทกับ"ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย"ถ้านับแค่สีสัน หน้าตา บวกรสที่พอดีแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มให้ 10 เต็ม 10 ค่ะแม้จะปริมาณน้อยไปนิดแต่ก็ถือว่

ให้ 10 เต็ม 10 ค่ะแม้จะปริมาณน้อยไปนิดแต่ก็ถือว่าอร่อยค่ะ
อาหารประจำชาติของไทยของน้องชายสุดเลิฟ 65-70 บาท
อาจเพราะด้วยฝีมือพ่อครัวที่นี่ค่อนข้างถึงพริกถึงขิง
อาหารธรรมดาจานนี้จึงพิเศษเผ็ดร้อนกว่าทั่วไป 9 เต็ม 10

สั่งกันแบบติดๆด้วยกระเพราหมูกรอบราดข้าว 65-70 บาท
น้ำมันที่เยอะเกินทำให้ รสของผัดหายเหลือแต่ความมัน
อีกทั้งใส่หมูน้อยและพริกเยอะ
จานนี้ให้แค่ 6 เต็ม10 ค่ะ
ปิดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดจานนี้อาจจะมาจากความไม่อิ่มของจานแรก 75-80 บาท
พอเห็นความตั้งใจในการดาวไข่สุกปานกลางและการผัดเส้นเข้ากับซอส
ได้ดีมากถือว่าอร่อยมากเลยค่ะเอาไป 10เต็ม10ค่ะ

รวมแล้ว
บริการ 6 ลูกค้าสั่งอาหารเยอะ พนักงานน้อย
ความรวดเร็ว 3 ต่ำกว่าปกติ ต้องโทรสั่งหรือสั่งล่วงหน้าช้ามาก
บรรยากาศ 5 ปกติ
รสชาติอาหาร 8 ถือว่าอร่อยค่ะ แต่ปริมาณอาหาร 4ค่ะต่ำกว่าปกติ
ราคา 3 อาหารแพงค่ะ

โดยรวมถ้าคุณอยากทานอาหารแบบใจเย็นๆรอได้ชิลๆ
เน้นรสชาติก็ขอแนะนำร้านนี้ไว้ด้วยแล้วกันนะค่ะ

2011-09-26
฿150 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันครบรอบ