2013-03-27
Manhattan Fishmarket เป็นร้านอาหารที่มักจะไปเวลามีนัดเจอกับเพื่อนเพราะอาหารที่นี่จานใหญ่ สั่งมาแชร์กันกิน กินไปคุยไป ชิลล์ๆ นั่งนานๆ ได้ค่ะบรรยากาศร้านค่ะ จานแรกที่มา เป็นชุดรวมย่างค่ะ อาหารทะเลเพียบ มาพร้อมข้าวและเฟรนฟรายตอนเสิร์ฟจะมีการจุดไฟกริลล์เบาๆ โชว์ด้วยค่ะจานต่อมา ปลาอบสมุนไพรค่ะ ผักมาเขียวเลย แต่ไม่ขมนะคะ อร่อยค่ะปิดท้ายด้วย ปลาแซลม่อนย่างชิ้นใหญ่ หนานุ่มค่ะโดยรวมสำหรับ The Manhattan Fishmarket ถือว่า ok เลยค่ะอาหารอร่อย ราคาพอดี เหมาะสำหรับการนัดพบในหมู่เพื่อนค่ะ
บรรยากาศร้านค่ะ