2012-06-02
วันนี้วันดี เงินเดือนออกแล้ว จึงอยากหาร้านๆอร่อยๆ จัดหนักฉลองเงินเดือนๆแรกซะหน่อย จึงได้ถามพี่พยาบาลหลายๆเสียง จึงได้คำตอบว่าร้านนี้ล่ะที " เจ๊ต้อยซีฟู้ด " ตั้งอยู่ทางไปวัดหงษ์ปทุมาวาส ร้านหาไม่ยาก เนื่องจากจะมีป้ายชื่อร้านตัวใหญ่มาก เตะตามาก เลี้ยวเข้าไปก็จะเจอร้านเลย ดูดีมีสไตล์นะ บรรยากาศภายในร้าน ตรงนี้เป็นโซนห้องเอร์ ส่วนด้านนอกก็มีที่นั่งรับลมชิวๆนะ เมนูอาหารต่างๆมากมาย แถมราคาไม่แพงโอเว่อร์จนเกินไปครับ เมนูแรก แกงส้มชะอมกุ้ง ขอบอกเลยว่า กุ้งตัวใหญ่มากๆ ถ้าเป็นผู้หญิงรับรองว่าทานคำเดียวไม่ได้ครับ กุ้งสดอร่อย ไข่ชะอม มีชะอมอัดแน่นไม่เหมือนที่อื่น รสชาติออกเปรี้ยว ใครชอบรสจัด รับรองว่าถูกใจเม
สามเมนูนี้ทาน สองคนครับ ทานเกือบไม่หมด เพราะเยอะมาก ส่วนค่าเสียหาย รวมข้าวเปล่า สามจาน โค้ก 2 ขวดเล็ก น้ำแข็ง 1 ถัง
ค่าเสียหาย 540 บาทครับ รับรองว่าร้านนี้ ต้องกลับมาทานอีกแน่ๆครับ ร้านนี้มีที่จอดรถ สำหรับลูกค้ากว้างมาก จอดได้หลายสิบคันครับ