2013-09-05 113 วิว
ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่ชอบพาหลานๆมาทานข้าวด้วยกัน เพราะมีเมนูหลากหลาย ทั้งคาวและหวาน และมีซื้อขนมกลับบ้านทานได้ด้วย ส่วนใหญ่ชอบสั่งเป็นอาหารจานเดียวมานั่งทาน หลานๆก็จะสั่งประมาณ สปาเก็ตตี้หมูทอด หรือไม่ก็ ข้าวผัดอเมริกัน ส่วนเราก็ชอบสั่้งเป็นข้าวน้ำพริกลงเรือบ้าง หรือ ข้าวผัดฉู่ฉี่กุ้ง เพราะอาหารร้านนี้รสชาติกลางไม่เผ็ดหรือจัดเกินไป ทานได้ทุกวัยค่ะ
2013-08-13
฿150 (มื้อเที่ยง)