2012-01-27
ร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามโรงเรียนเพาะช่างพอดีหน้าร้านจะมีกระทะแบนๆ ใหญ่ๆ และเตาดูดควันเป็นจุดสังเกตภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลออกเหลืองหน่อยๆประดับด้วยรูปดารามากมายที่เคยมาชิมที่ร้านนี้ เต็มไปหมดด้วยความที่คนเยอะ ทำให้ร้านนี้ดูคับแคบไปถนัดตาแต่ก็ได้บรรยากาศอบอุ่นไปอีกแบบการบริการก็รวดเร็วดีครับ อาหารออกไว เจ้าของเป็นกันเองดีเบอร์เกอร์เนื้อ+ไข่ดาวไข่แดงสุกน้อยไปหน่อยขนมปังนุ่มหอมกรุ่น เนื้อก็อร่อยดีครับราคาเพียง 30 บาทเท่านั้น อร่อยคุ้มค่าสลัดไก่ทอดผักสดใหม่ กรอบอร่อย ราดด้วยน้ำสลัดรสเด็ด พร้อมเนื้อไก่แสนนุ่มรสออกหวานเปรี้ยว อร่อยกลมกล่อมลงตัวถือว่าเป็นร้านอาหารฝรั่งรสชาติถูกปาก ราคาสบายกระเป๋าอีกร้านหนึ่ง
เบอร์เกอร์เนื้อ+ไข่ดาว
ไข่แดงสุกน้อยไปหน่อย