2015-09-22
ยามเช้ากับการหาของกินที่ศิริราช ช่วง 7 โมงเช้า เดินมาตรงตลาดมีร้านเปิดไม่กี่ร้านนัก จนเดินมาเจอร้านนี้คนเยอะเต็มร้านเลยดูน่าสนใจเลยไปนั่งทานกันค่ะ ร้านนี้เป็นอาหารหลากหลายอย่างเหมือนกัน มีต้มเลือดหมู ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ ข้าวต้ม ข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูกรอบ เรียกได้ว่าใครอยากกินอะไรก็เลือกได้เลย เราสั่งเป็นต้มเลือดหมูทานกับข้าว ราคา 50 บาท ไม่นานก็มาเสริฟค่ะต้มเลือดหมูรสชาติดีค่ะใส่เครื่องมาเยอะดี น้ำซุปอร่อยรสอ่อนๆละมุนดีเหมาะกับการทานยามเช้า ถือว่ามาร้านนี้ไม่ควรพลาดค่ะกับอีกจานเป็นข้าวมันไก่มาพร้อมน้ำซุปสาหร่าย 45 บาท จานเล็กไปหน่อยรสชาติจืดๆ น้ำซุปก็รสชาติอ่อนๆค่ะ ส่วนน้ำจิ้มยังไม่ค่อยถูกปากนักค่ะโดยรวมบริการรวดเร็ว สถานที่