2013-09-03 49 วิว
เป็นร้านอาหารไทยๆ แบบรสชาติจัดจ้าน มาทานกับพี่ที่บริษัทแวะมาหาลูกค้าด้วยกันที่นี่ เลยทานอาหารเบาๆรองท้องก่อนค่ะ สั่งเป็นต้มยำกุ้งน้ำข้น หอมมะนาวสดมากๆ ค่ะ เผ็ดด้วยพริกตำ และพริกเผา กับรสเปรี้ยวมะนาวสด ส่วนกุ้งก็ตัวกลางๆ แต่เนื้อหนา สุกพอดีๆ สีแดงสด เนื้อขาว รสจัดจ้านดีค่ะอีกจานเป็นลาบวุ้นเส้นซีฟู้ด ปลาหมึก กุ้ง ใส่ให้มาเต็มๆ ตัววุ้นเส้นดูดน้ำยำแบบเข้าเนื้อ หอมข้าวคั่วด้วยค่ะ อร่อยมากๆ ค่ะ ที่ชอบที่ความเปรี้ยวของมะนาวสดค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเย็น