เนื่องด้วยมื้อกลางวันวันศุกร์ กินก๋วยเตี๋ยวไปแล้วไม่อยู่ท้องค่ะ พอบ่ายสาม หิวค่ะที่พึ่งในช่วงเร่งด่วน ก็ต้อง Burger King ชั้น 2 ตึก CRC, All Seasons Place ค่ะเราสั่งเป็นเซ็ตเบอเกอร์เนื้อค่ะ แต่ขอเปลี่ยน french fries เป็น Onion Ring ต้องเพิ่มเงิน 10 บาทค่ะ ในเซ็ตเลยมีเบอเกอร์เนื้อ Onion Ring และโค้กแก้วใหญ่ค่ะเบอเกอร์ก็อร่อยดี แต่ผักน้อยไปหน่อยOnion Ring กรอบอร่อยตามแบบฉบับของเบอเกอร์คิงเลยค่ะ หอมวงเล็ก ๆ ชุบแป้งกรอบ ๆ จิ้มซ๊อสมะเขือเทศอร่อยมากโค้ก คงไม่ต้องอธิบาย ทุกคนคงเคยกินโค้ก ตอนสั่งเห็นไก่ทอดหน้าตาดี น่าทานมาก ๆ เลยอยากทาน แม้ว่าจะสั่งเซ็ตเบอเกอร์ไปแล้ว แต่ด้วยความอยากค่ะ เลยต้องสั่งไก่ทอดมาทานด้วย

ตอนสั่งเห็นไก่ทอดหน้าตาดี น่าทานมาก ๆ เลยอยากทาน แม้ว่าจะสั่งเซ็ตเบอเกอร์ไปแล้ว แต่ด้วยความอยากค่ะ เลยต้องสั่งไก่ทอดมาทานด้วย แต่เอาแค่ 4 ชิ้นพอค่ะ เดี๋ยวจะอิ่มเกินไป
รวม ๆ มื้อนี้ทานไป 274 บาทค่ะ
2012-12-07
฿179 (อาหารว่าง)
  • Onion Ring