วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ ซื้อคูปองราคาพิเศษ ซื้อมา 270 ทานได้ 600 บาท ก็เลยต้องมาจัดเต็มกันซะหน่อย บรรยากาศร้านก็จะดูนั่งสบายๆ คลึ้มๆ โทนเขียวดำตัดกัน ออกสไตล์เหมือนร้านอาหารกึ่งบาร์ เปิดเมนูดู อาหารราคาก็กลางๆค่อนข้างออกไปทางสูงนิดนึง แต่หน้าตาอาหารที่มีในเมนูน่าทานมากเลยค่ะ จานนี้แหละค่ะที่จะลอง หน้าตาก็ออกมาเป็นแบบนี้น่าทานมาก เนื้อเป็ดนุ่มมากเลยอีกจานเลือกเป็น เนื้อปูก้อนผัดผงกะหรี่ชั้น 1หน้าตาก็ออกมาแบบนี้ เนื้อปูเป็นก้อนสดหวาน ไม่เละยุ่ย เยี่ยม่ะอาหารมื้อนี้ถือว่ารสชาติเยี่ยมเลยค่ะ กลมกล่อมเข้มข้น จานใหญ่ พิถีพิถันในการปรุงสนใจก็มาลองชิม อาหารหน้าตาดี รสชาติเยี่ยมได้ที่ Mix Restaurant & Bar @ Terminal 21

• ขาเป็ดอบซอสไวน์แดง
  • เนื้อปูก้อนผัดผงกะหรี่ชั้น1