2011-08-25
วันนี้ขอเสนอร้านอาหารอิตาเลียน รสชาติออกมาทางไทยๆหน่อยเข้มข้น และ จัดจ้านทีเดียว ร้านอยู่ตรงแยกศุลกากร อยู่ในพื้นที่ อนามัยของการท่าเรือแห่งประเทศไทย แนะนำ สปาเก็ตตี้ครีมซอส เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มกำลังดี ซอสครีมละมุนลิ้น และ สปาเก็ตตี้หมึกดำ ซอสกลมกล่อมไม่คาวอร่อยยกนิ้วให้ แต่ทานแล้วอย่าลืมแชะรูปไว้นะคะเพราะปากจะดำเมี่ยมเลยค่ะ พนักงานในร้านบริการดีค่ะแต่สั่งอาหารแล้วอาจจะช้าหน่อย เพราะวันที่ไปคนเต็มร้านเลยค่ะ บรรยากาศในร้านจะง่ายๆไม่พิธีรีตองอะไรมาก เป็นร้านอาหารเล็ก ๆ มีประมาณ 10 กว่าโต๊ะได้ แต่คนเยอะนะคะอย่าลืมโทรไปจองก่อน ร้านเชฟถนอมเปิด 2 รอบ รอบเช้าตั้งแต่ 11 โมงถึงบ่าย 2 โมง รอบเย็นเปิดตั้งแต่