ร้าน Hai ส้มตำคอนแวนต์ เป็นร้านส้มตำขนาดใหญ่ทีเดียวค่ะในซอยนี้ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ห้อง ด้านหน้ามีป้ายตัวใหญ่ เก้าอี้จานชามเ้น้นสีเขียวสดใสแม้แต่พนักงานยังใส่เสื้อสีเีขียว^^ร้านนี้เมนูอาหารอีสานเด็ดทุกอย่าง โดยเฉพาะส้มตำ สั่งส้มตำไข่เค็มมาทานค่ะส้มตำรสจัดจ้าน เปรี้ยว เผ็ดกำลังดี ใส่ไข่เค็มมาทั้งฟอง ขาดไม่ได้ต้องไก่ย่างและข้าวเหนียวค่ะ ไก่ย่างของที่นี่เค้าจะย่างมาไม่แห้งนะคะ ออกแนวนุ่ม ชุ่มฉ่ำและรสชาติอร่อยมากๆ ค่ะ ราคาก็ไม่แพงนะคะ 40-130 บาทประมาณนี้ค่ะ