2015-11-19
เมื่อมีร้านใหม่มาเปิดแถวพื้นที่ทำการ คนขยันชิมอย่างเราก็ต้องขอไปเจิม ไปชิมค่ะ!! สำหรับ red sun สาขานี้จัดเป็นสาขาที่สามในประเทศไทย โดยสองสาขาแรกคือ สยามสแควร์ และ เซนทรัล ศาลายาตามลำดับค่ะ ซึ่งสาขานี้แม้จะเปิดมาพักนึงแล้วก็ยังคงได้รับการต้อนรับอย่างดีนะคะ ดูจากคิวที่ยาวๆๆ ทั้งในวันหยุดและวันธรรมดา จัดเป็น 1 ร้านเปิดใหม่ที่คึกคักสุดๆในเซนทรัลปิ่นเกล้าค่ะจริงๆร้านนี้แอมเคยทานมาแล้วที่สาขาศาลายาค่ะ แต่รอบนี้ลองพลิกๆเมนูดู พบว่ามีเมนูใหม่อยู่หลายรายการเหมือนกัน บวกกับเพื่อนแง้วๆอยากจะลอง เลยจัดอีกทีเพื่อมาเขียนรีวิวด้วยค่ะ=-= สถานที่ตั้ง และการเดินทาง =-=ร้านตั้งอยู่ในทำเลดีมากค่ะ คืออยู่โซนกลางห้างชั้น G ซึ่งเป็นร้านที่รวมร้านอ
ซึกซอก ต็อกปกกี
การเดินทางมาห้างเซนทรัลปิ่นเกล้า ตัวห้างตั้งอยู่บนถนนบรมราชชนนีค่ะ ขับมุ่งหน้าไปทางสายใต้ใหม่ เลยแยกบรมราชชนนี จะเจอห้างโลตัสอยู่ซ้ายมือ ให้เตรียมชิดซ้ายเลย เซนทรัลปิ่นเกล้าเลยไปอีกไม่ไกลค่ะ ที่จอดรถมีเยอะ แต่วันเสาร์อาทิตย์คนก็เยอะค่ะ วนที่จอดกันนานหน่อย
=-= บรรยกาศ =-=
ตกแต่งสไตล์ชิคๆ ดูวัยรุ่นๆหน่อยๆค่ะ ตามกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ วัยรุ่น วัยทำงานประมาณนี้ ที่นั่งมีประมาณ 80 ที่ได้ค่ะ เรียกว่าเยอะพอควร แต่ลูกค้าเค้าก็เยอะจริงๆ ทำให้มีคิวรอทานหน้าร้านค่อนข้างยาวทีเดียวค่ะ แต่เพื่อของกินอร่อยๆก็ไม่นานเกินไปเนาะะ 555
=-= เมนูที่ชิม =-=
ซึกซอก ต็อกปกกี
เนื้อสไลด์
ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า size S
ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า size S
ปลาหมึกบับเบิ้ลซอสเผ็ด
ปลาหมึกบับเบิ้ลซอสเผ็ด
ต็อกสไลด์ผัดเบคอนชีส
โดยรวมเป็นร้านอาหารเกาหลีสไตล์ fusion ค่ะ จะไม่มีเมนูเกาหลีแบบดั้งเดิมจ๋าๆให้เลือกเท่าไร เน้นเป็น snack อาหารแบบวัยรุ่นๆทานมากกว่า ตัวชูโรงจะเป็นหม้อต็อกปกกีที่สั่งกันแทบทุกโต๊ะ ซึ่งแอมว่ารสชาติไม่เลว แต่มันยังไม่ตราตรึงเท่าไร ราคาในแต่ละเมนูดูเผินๆไม่แพงมาก แต่เมื่อเทียบกับปริมาณแล้วค่อนข้างสูงใช้ได้เลย เหมาะกับมาลองเปลี่ยนบรรยกาศ แอ๊บเป็นสาววัยรุ่นแบบชิคๆค่ะ 555