2013-12-18
โกปี้ เห็นรีวิวร้านนี้มานานแล้ว อยากกิน แต่ไม่เคยไปแถวนั้นตอนเช้าเลย วันนี้ไปร่วมวิ่งกับเขาก็เลยไป ได้โอกาสไปกิน ร้านอยู่หัวมุม โกปี้ ไถ่กี่ ร้านหาไม่ยาก อย่างวันที่เราไป เราไปทางถนนดินสอตรงผ่าน ศาลากรุงเทพ ร้านจะอยู่ อีกฝั่งของ ศาลากรุงเทพเลยคะแต่เหมือนรถตรงนั้นจะวันเวย์ เราก็งง ทางกับแถวนั้นเหมือนกันร้าน โกปี้ เฮี้ยะไถ่กี่ Kopi Hia Tai Geeวันนี้คนเต็มร้าน แต่ไม่ได้รอหลายคิวมีรออยู่ 2 คิว ร้านเป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศเหมือนโรงน้ำชาเลยคะแป็ปนึงเราก็ได้โต๊ะ อาหารที่นี่ก็เน้นอาหารเช้า มีเป็นเซตคะ เซต 1 ก็จะเป็น ไข่กะทะ เซต 2ก็จะเป็นไข่ดาว แฮม ขนมปัง เซต 3 ก็จะมีไข่ดาวว ไส้กรอก ขนมปังราคาก็ตกอยู่ที่ ประมาณ 100-130 บาทค
ไข่ดาวว ไส้กรอก ขนมปัง
ราคาก็ตกอยู่ที่ ประมาณ 100-130 บาทคะ
เราสั่งเซตที่ 1 มากินคะื ก็จะมี ไข่กะทะ ได้ไข่ 2 ลูก ถ้าเราจะเพิ่ม ชีส หรือ หมูยอ ก็ได้ แต่ต้องเพิ่มเงินคะ
มีกาแฟสดของเขาขายด้วย
ไข่กะกะ ก็อร่อยตามมาตรฐาน กรอบรอบๆๆๆหน่อย
เป็นกาแฟร้อนคะ ในชุดก็จะมี กาแฟ นมไว้เติม แล้วก็ถ้วยน้ำชา น้ำชาเติมฟรีตลอดคะ
ความเห็นนะคะ
เราว่า ราคาค่อนข้างสูง เมื่อเทียบก็ปริมาณ แต่ บรรยากาศร้านดีคะ
ร้านสะอาด อยู่ในย่านเก่า ด้วย