โกปี้ เห็นรีวิวร้านนี้มานานแล้ว อยากกิน แต่ไม่เคยไปแถวนั้นตอนเช้าเลย วันนี้ไปร่วมวิ่งกับเขาก็เลยไป ได้โอกาสไปกิน ร้านอยู่หัวมุม โกปี้ ไถ่กี่ ร้านหาไม่ยาก อย่างวันที่เราไป เราไปทางถนนดินสอตรงผ่าน ศาลากรุงเทพ ร้านจะอยู่ อีกฝั่งของ ศาลากรุงเทพเลยคะแต่เหมือนรถตรงนั้นจะวันเวย์ เราก็งง ทางกับแถวนั้นเหมือนกันร้าน โกปี้ เฮี้ยะไถ่กี่ Kopi Hia Tai Geeวันนี้คนเต็มร้าน แต่ไม่ได้รอหลายคิวมีรออยู่ 2 คิว ร้านเป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศเหมือนโรงน้ำชาเลยคะแป็ปนึงเราก็ได้โต๊ะ อาหารที่นี่ก็เน้นอาหารเช้า มีเป็นเซตคะ เซต 1 ก็จะเป็น ไข่กะทะ เซต 2ก็จะเป็นไข่ดาว แฮม ขนมปัง เซต 3 ก็จะมีไข่ดาวว ไส้กรอก ขนมปังราคาก็ตกอยู่ที่ ประมาณ 100-130 บาทค

ไข่ดาวว ไส้กรอก ขนมปัง

ราคาก็ตกอยู่ที่ ประมาณ 100-130 บาทคะ
เราสั่งเซตที่ 1 มากินคะื ก็จะมี ไข่กะทะ ได้ไข่ 2 ลูก ถ้าเราจะเพิ่ม ชีส หรือ หมูยอ ก็ได้ แต่ต้องเพิ่มเงินคะ
ที่นี่วิธีสั่งเราก็ไปสั่งที่เคาเตอร์คะ บอกเบอร์โต๊ะไป แล้วก็จ่ายเงิน เวลาเรียกเขาก็จะเรียกตามเบอร์โต๊ะ เราก็ไปหยิบเอาคะ
มีกาแฟสดของเขาขายด้วย
ในเช็ตก็จะมีขนมปังเวียดนามใส่กุนเชียงมาด้วย ขนมปังเวียดนามอบมาจนกรอบ อร่อยดีคะ แต่เพื่อนบอกแข๊ง
ไข่กะกะ ก็อร่อยตามมาตรฐาน กรอบรอบๆๆๆหน่อย
ข้าวต้มกุ้ง สั่งมากินด้วยกัน กุ้งตัวใหญ่นะคะ น้ำแกง อร่อย กินไข่กะทะมากก็เลี่ยนได้ ข้าวต้มกุ้ง ค่อย ชื่นคอหน่อย
ขนมปัง ปิ้ง เป็นเนย น้ำตาล 1 เนยนม 1 เป็นขนมปังแผ่นบาง ก็กรอบดีนะคะ กินตอนร้อนร้อน
ซุปข้าวโพด อันนี้ไม่ได้ชิมคะ เพื่อนบอกอร่อยตามมาตรฐานซุปข้าวโพด
มาดูกาแฟกันคะ มีหลายแบบ กาแฟแบบที่ 2 เพื่อนเราสั่ง เหมือนแบบที่ 1 แบบที่ 2 จะแบ่งตามความเข้มข้น
เป็นกาแฟร้อนคะ ในชุดก็จะมี กาแฟ นมไว้เติม แล้วก็ถ้วยน้ำชา น้ำชาเติมฟรีตลอดคะ
ส่วนเราสั่ง ชาเฟ เย็น ชาเฟ คือ ชาผสมกาแฟ (75 บาท) อร่อยดีนะคะ แต่กินกาแฟจะมากกว่าชาอยู่
มื้อนี้ 698 บาทสำหรับ 4 คนคะ

ความเห็นนะคะ
เราว่า ราคาค่อนข้างสูง เมื่อเทียบก็ปริมาณ แต่ บรรยากาศร้านดีคะ
ร้านสะอาด อยู่ในย่านเก่า ด้วย