2016-04-19
หาอาหารกลางวันร้านเที่ยงที่ยังไม่เคยลองกันที่ เอ็มควอเทียร์ดีกว่าคะเราเคยกินรัานนี้สาขาอื่นแล้ว มาลองสาขานี้บ้างร้าน Mokuola Hawaii เอ็มควอเทียร์ร้านอยู่ชั้น 6 ของตึก Helix ขึ้นลิฟท์ตรงขึ้นไปได้เลย ร้านจะมีส่วนทั้งริมทางเดินกับในร้าน เราเลือกนั่งนอกร้าน ที่นั่งข้างนอกเราชอบมันโล่งๆดีเราสั่งแบบอาหารจานเดียวหิวตาลายเลยสั่งชุดหญ่ายยยยไปเลยชุดคอมโบ้ไก่ย่างเป็นไก่หนัง หนังไก่เขากรอบบบบบ เค็มๆ ดี ราดซอส เดมืกราส เขามีให้เลือกหลายซอสในจานก็มี ข้าว อกไก่ สลัด มันฝรั่ง อร่อยดีนะค่ะ เราชอบอีกจานเราไม่ได้ชิมเป็น ยากิโซบะสไตล์ฮาวาย ที่เพื่อนบอกรสชาติดีเลยเสียดายไม่ได้กินขนมเอาไว้ไปคราวหน้า ต้องลองขนมให้ได้
ร้านอยู่ชั้น 6 ของตึก Helix ขึ้นลิฟท์ตรงขึ้นไปได้เลย ร้านจะมีส่วนทั้งริมทางเดินกับในร้าน เราเลือกนั่งนอกร้าน ที่นั่งข้างนอกเราชอบมันโล่งๆดี เราสั่งแบบอาหารจานเดียวหิวตาลายเลยสั่งชุดหญ่ายยยยไปเลย
ชุดคอมโบ้ไก่ย่าง
ในจานก็มี ข้าว อกไก่ สลัด มันฝรั่ง อร่อยดีนะค่ะ เราชอบ อีกจานเราไม่ได้ชิมเป็น ยากิโซบะสไตล์ฮาวาย ที่เพื่อนบอกรสชาติดีเลย เสียดายไม่ได้กินขนมเอาไว้ไปคราวหน้า ต้องลองขนมให้ได้