2011-09-16
หลังจากดูหนังกับเพื่อนจบ ก็ต้องหาของกินก่อนกลับบ้าน ก็ดูหนังซะรอบดึก ก็ต้องมีหิวบ้างเป็นธรรมดา ตอนแรกเพื่อนอยากกินฟูจิม๊ากก แต่เดินวน ๆ หาแล้วไม่เจอ (จำไม่ได้ว่าอยู่ตรงไหนของห้างอ่ะ) ก็เลยตัดใจเดินมาที่ Heaven On 7th ชั้น 7 ของ CTW นี่แหละ เนื่องจากช่วงดึกแล้วลูกค้าในร้านเลยเหลือไม่เยอะ น่าจะประมาณ 4-5 โต๊ะได้ค่ะ พอนั่งเส็ดก็ดูเมนู พลิกไปพลิกมา อยากกินแซลมอนดิบก็อยาก แต่ไม่อยากกินอะไรหนัก ๆ ตัดสินใจอยู่นาน จนสั่งเมนูแซลมอนอะไรซักอย่างไป (จำไม่ได้ละ) ซักพักพนักงานก็มาบอกว่าหมดค่ะ จะเปลี่ยนเป็นอะไรมั้ย? เราก็เลือกใหม่ระหว่าง "แซลมอนโรล" กับ "สลัดแซลมอน" สุดท้ายเลือกเพื่อสุขภาพตัวเองค่ะ "สลัดแซลมอน" นี่แหละ
สุดท้ายเลือกเพื่อสุขภาพตัวเองค่ะ "สลัดแซลมอน" นี่แหละ รออยู่ 20 นาที ก็ยังไม่มา 30 นาทีก็ยังไม่มี
เลยถามพี่พนักงาน ปรากดว่าพี่พนักงานลืมสั่งให้ค่ะ!! (แล้วเมื่อกี้จะมาถามทำไมฟะ!!) เริ่มเหวี่ยงเล็ก ๆ ประมาณ 10 นาที ก็ได้มาค่ะ
ยิ่งราดผสมลงกับผักสด ๆ กรอบ ๆ ในชาม เข้ากันได้ดีมั่ก ๆ ค่ะ ลดความเค็มลงไปเยอะเลย
แต่ค่อนข้างนอยด์นิดหน่อยกับปริมาณปลาแซลมอนดิบค่ะ ได้มา 5 ชิ้นบางๆ TToTT แงงง!! (ปูอัดยังเยอะกว่าอีก)
จำได้ลาง ๆ ว่าจานนี้ 200++ ค่ะ จริง ๆ ในชามจะมีมะเขือเทศลูกเล็ก ๆ (น่าจะเรียกมะเขือเทศราชินีมั้ง?!) 2 ลูก
เราไม่กินก็โยนให้เพื่อนจัดการซะ 555+
ปรากดพนักงานปิดไฟ แบบจะปิดร้านแล้วอ่ะ (เหมือนโดนไล่ทางอ้อม 555+) พอพนักงานเห็นเราอยู่ก็เปิดใหม่พร้อมขอโทดค่ะ
เราก็ขำๆไปไม่อะไร เพราะเกินเวลาจริง ๆ ก็เลยรีบจัดการจ่ายตัง พร้อมกลับบ้านค่ะ