2013-01-25
มาดามที อีกร้านโปรดของเรา เราชอบทานอาหารเวียดนามเป็นการส่วนตัว เที่ยวนี้นัดเจอกับเพื่อนๆเลยเลือกเป็นร้านนี้ เพราะร้านค่อนข้างเงียบสงบ วันที่ไป เจอเจ้าของร้านพอดีด้วยค่ะ ใจดี ใจดีมากกกการตกแต่งร้านออกสีขาวๆ ไม่เวียดนามมาก ออกอารมณ์หัวหินๆ วินเทจๆมากกว่าตามความคิดเรา ร้านนี้ตั้งอยู่ในตัวตึก Sukhumvit House ซอยสุขุมวิท 23 (ประสานมิตร) หาไม่ยากไม่ง่ายค่ะ ที่บอกว่าไม่ง่ายเพราะเราขับรถเลยไปทีนึง O_oรีวิวกันเลยดีกว่าอาหารจานที่ 1 กุ้งพันอ้อย ออเดิฟพื้นฐาน แต่รสชาดไม่พื้นฐานนะคะ กุ้งนุ่มมาก หวานเค็มกำลังดี เรียกน้ำย่อยได้มหาศาลเลยล่ะค่ะอาหารจานที่ 2 ออเดิฟรวม เราชอบนะคะ รวมทุกอย่างที่เราอยากทานเลย ปอเปี๊ยะทอด ข
รีวิวกันเลยดีกว่า
อาหารจานที่ 2 ออเดิฟรวม เราชอบนะคะ รวมทุกอย่างที่เราอยากทานเลย ปอเปี๊ยะทอด ขลุ่ยปู (อันนี้อร่อย) แหนม หมูยอ หมูย่างใบชะพลู หมูย่างนี่เราว่าเฉยๆนะคะ แต่ขลุ่ยปูอร่อยดี