2011-10-18
กินของหนักมาเยอะ มากินของย่อยง่ายๆ กันเถอะ กับอาหารเวียดนาม Viet Cuisine ค่ะเค้ามีหลายสาขา สาขาที่เรามากินคือ เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ อยู่ชั้นล่างบรรยากาศในร้านทำได้สวยงามโล่ง ทันสมัย สะอาดดูเจริญอาหาร (ผัก) ดีค่ะบนโต๊ะเค้าจะมีเครื่องเคียงผักวางไว้ให้จิ้มกินด้วย บนโต๊ะที่เห็นคือปอเปี๊ยะเวียดนามค่ะอร่อยดี ผักม้วนขนมจีนห่อด้วยแป้ง กินกับน้ำจิ้มหวานๆ เปรี้ยวๆ เข้ากั๊นเข้ากัน อร่อยดีค่ะเราสั่งน้ำตะไคร้มาลองชิม อร่อยหอมตะไคร้ดีค่ะจานแล้วมาแว้ว สลัดผลไม้ใส่กุ้ง จานใหญ่มาก กินได้ด้วยนะในนั้นจะมีผลไม้ต่างๆ เช่น สัปปะรด แอ๊ปเปิ้ลน้ำสลัดเลี่ยนไปนิดเพื่อนไม่ชอบค่ะ แต่โดยรวมก็โอเคค่ะอันนี้เรียกเฝอเวียดนามหรือเปล่าจำไม่ได้ เป็นก๋วยเตี๋ยวของเค้า
ไม่ค่อยถูกใจปรุงไปหลายรอบ
สรุปความคิดเห็นส่วนตัว
- รสชาติอาหาร ใช้ได้ค่ะ
- บรรยากาศร้านชิวๆ ดูทันสมัย เหมาะกับครอบครัวมาทาน หรือสาวๆ มาเม้าส์กันค่ะ
- การบริการ พนักงานบริการดีค่ะ พูดจาดี
- ราคาต่อคน 200 บาท
เป็นร้านอาหารเวียดนามที่มีราคาค่อนข้างสูงอยู่ แต่ถ้าเรื่องรสชาติใช้ได้ค่ะ ;-)