2013-10-18
ช่วงนี้มืดเร็วแท้ 6 โมง 6 โมงครึ่งก็มือซะแล้วววววววันนี้ไปถ่ายรูปแถวเกาะรัตนโกสินทร์ เหนื่อยมาก ร้อนมาก แต่สนุกมาก ย่าานแถวนั้นมันมีเสน่ห์จริงๆที่สำคัญ มีอาหารอร่อยรอเราอยู่หิวข้าวตาลาย พี่ที่ไปดูบอกไปกินอาหารตามสั่ง กันร้่าน ฟ้ามุ่ย ที่ตั้ง ร้านอยู่ถนนพระุเมรุ ถ้าเรามาจาก สะพานผ่านฟ้า ก็มาวนรอบอนุสาวรีย์ แล้วก็มาเข้าซอย ตรงหอศิลป์พระบรมราชชนีคะร้านจะอยู่ขวามือ บรรยากาศ เป็นร้านตึกแถว ไม่มีแอร์นะคะ จอดรถได้ริมถนนเลย พวกเรานั่งริมถนนเลย เมนูมามีแต่อาหารนะคะ แต่ไม่มีราคาข้าวเป็นถ้วยๆ มีทั้งข้าวต้ม ข้าวสวย บางคนชอบกินข้าวต้มเนอะ แต่เราชอบกินกับข้าวกับข้าวสวยมากกว่าอาหารขึ้นชื่อของที่นี่นะคะ ต้มแซ่บ ตีนไก่ แซ่บมาก พริกขี้หนูสวน
ร้่าน ฟ้ามุ่ย
ร้านจะอยู่ขวามือ
น้ำต้มยำก็เปรี้ยวเปรี้ยวดีคะ
กลับมา 2 จาน
ยำปลาสลิด ปลาเนื้อกรอบ แ่ต่ ทอดแข๊งไปหน่อย น้ำยำ 3 อันเหมือนกันหมดเลย
น้ำเป็นน้ำ est กับน้ำเปล่า
ราคา รวมนะคะ 1,610 บาท สำหรับ 9 คนคะ
อาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง ไก่ซุปเปอร์ อร่อย แต่ยังแพ้ร้านประจำเราไป 1 ขั้น
ราคาอาหารน่าจะมีราคาที่เมนู เพราะตอนคิด เงินก็ไมไ่ด้มาบอกว่าจานนี้ราคาอะไรยังไง