พามาทานอาหารไทยที่ร้านกัลปพฤกษ์กันค่ะ ร้านนี้เเราจะเน้นทานอาหารไทยเป็นหลักนะคะ โดยอาหารที่เราสั่งวันนี้ก็มีสะตอผัดกุ้งสด รสชาติอร่อยดีค่ะ กุ้งสดๆผัดกับสตออร่อยเข้ากันดีต้มข่าไก่ ต้มข่าไก่รสชาติแปลกๆไปหน่อยค่ะ นึกถึงต้มข่าที่เป็นผงๆปรุงสำเร็จ แบบปรุงยังไม่ถึงรสชาตินักข้าวเหนียว หมูกรอบ หมูทอดกรอบใช้ได้เลยค่ะทานเข้ากันดีกับข้าวเหนียวลาบหมู ลาบไม่ถึงกับแซ่บมากรสชาติอร่อยกลางๆค่ะปลากระพงทอดน้ำปลา จานนี้ต้องถือว่าอร่อยสุดค่ะ ปลากระพงตัวโตดีทอดมาร้อนๆอร่อยดีโดยรวมร้านนี้เป็นอาหารไทยรสชาติออกกลางๆไม่ค่อยเข้มข้นมากนัก อาจเน้นให้คนต่างชาติทานได้ง่ายด้วยมั้งค่ะ
สตอผัดกุ้งสด
ต้มข่าไก่