2013-08-28
รถเสบียงจะตั้งอยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟสามเสนเลยค่ะ หาไม่ยากร้านนี้มีพื้นที่เยอะ มีโซนให้เลือกนั่งตามความชอบหลายโซน แต่ละโซนจะใช้คอนเซ็ปต์รสต่างๆ เช่น รถตุ๊กๆ ก็จะมีเบาะนั่งแบบรถตุ๊กๆ เลยค่ะ น่ารักดี บรรยากาศก็สวยมากๆ ค่ะเหมาะแก่การมาทานมื้อเย็นอาหารที่นี่จะเน้นอาหารไทยดั้งเดิม อย่าง ยำผักบุ้งทอดกรอบ ผักบุ้งชุบแป้งทอดมากรอบดีไม่เหนียวเลย น้ำยำอร่อยมาก ทอดมันรถเสบียง เป็นไข่แดงเค็มที่ห่อด้วยทอดมันปลา แล้วทอด ตอนเสิร์ฟจะหั่นเป็นเสี้ยวมาให้ หน้าตาหน้าทานแล้วรสชาติยังอร่อยลงตัวมากๆ ด้วยค่ะราคาปานกลางค่อนข้างสูง แต่คุ้มค่าค่ะ
เหมาะแก่การมาทานมื้อเย็น