ร้านอาหารญี่ปุ่นแถวข้าวสาร พระอาทิตย์มีมากมายหลายร้านแต่ร้านที่เข้าไปกินครั้งแรกแล้วอยากไปกินอีกมีไม่กี่ร้าน และร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นที่แม้จะมีเมนูไม่มากแต่ทำให้ อยากสั่งทานแทบทุกอย่าง เนื่องจากรสชาติที่เข้มข้น เน้นวัตถุดิบสดใหม่ บวกกับราคาไม่แพงทำให้ร้านนี้เป็นร้านนึงที่อยากจะมารีวิวให้ชมค่ะเริ่มด้วย ซูชิ โอโคโนมิยากิ ปลาหมึกปรุงรส และข้าวผัดกระเทียม หมดไป 400 กว่าบาทเองค่ะ อ่อ น้ำสั่งชาเขียวร้อนหรือเย็น แบบรีฟิวเติมได้ตลอดค่ะไว้จะเอารูปที่เคยทายคราวก่อนโน้นมาลงเพิ่มนะคะ สั่งเยอะมากค่าาอีกอย่างร้านนี้เจ้าของจะคอยดูแลเอง เดินเสริร์ฟเก็บเงินเอง เป็นหนุ่มหน้าตี๋ๆ หน้าตาอาจจะดูไม่ยิ้มแย้มแต่ก็บริการใช้ได้ค่ะ
2011-08-08