เมื่อวันก่อนไปเดินเล่นชิว ๆ ที่เซ็นทรัลบางนากับที่บ้านอีกแล้วค่ะ ด้วยความที่ไม่อยากโดนน้ำ (ไม่ได้เป็นโรคกลัวน้ำนะคะ ) ก็เลยเข้าห้างเดินเล่นเอาแอร์ 555+ เดินไปเดินมาจนเย็นแล้วก็ได้เวลาหาร้านอาหารกินกันค่ะ ตัดสินใจลงตัวกันที่ร้านอาหารญี่ปุ่น Fuji ค่ะ (o^^o)วันนี้มากัน 8 คนได้ค่ะ อาหารเลยมาแบบเต็มโต๊ะเลยทีเดียว แถมเป็นความโชคดีมาก ๆ เพราะไม่ต้องคิวนานเท่าไหร่ก็ได้โต๊ะนั่งกันแล้วค่ะ 0( ^.^)0 เมนูที่สั่งก็จะมีสเต็กเนื้อ, ยำปลาแซลมอน, ข้าวหน้าปลาแซลมอน, แซลมอนสอดไส้มายองเนสชุบเกล็ดขนมปังทอด, เกี๊ยวซ่า, ข้าวปั้นรวมมิตร และไก่ย่างซีอิ๊วค่ะ ที่โดนใจสุดๆในโต๊ะนี้เลยจะเป็นยำปลาแซลมอนค่ะ เพราะปลาสด ๆ คลุกเคล้าเข้ากับรสชาติเปรี้ย

วันนี้มากัน 8 คนได้ค่ะ อาหารเลยมาแบบเต็มโต๊ะเลยทีเดียว แถมเป็นความโชคดีมาก ๆ เพราะไม่ต้องคิวนานเท่าไหร่ก็ได้โต๊ะนั่งกันแล้วค่ะ 0( ^.^)0 เมนูที่สั่งก็จะมีสเต็กเนื้อ, ยำปลาแซลมอน, ข้าวหน้าปลาแซลมอน, แซลมอนสอดไส้มายองเนสชุบเกล็ดขนมปังทอด, เกี๊ยวซ่า, ข้าวปั้นรวมมิตร และไก่ย่างซีอิ๊วค่ะ ที่โดนใจสุดๆในโต๊ะนี้เลยจะเป็นยำปลาแซลมอนค่ะ เพราะปลาสด ๆ คลุกเคล้าเข้ากับรสชาติเปรี้ยวเผ็ดกำลังดีเลยล่ะ
ส่วนแซลมอนสอดไส้มายองเนสชุบเกล็ดขนมปังทอดนี่รสชาติอร่อยใช้ได้เหมือนกันค่ะ แต่ผักสลัดของที่นี่จะไม่เหมือนกับของร้าน Yayoi ค่ะ (โดยส่วนตัวแล้วชอบของ Yayoi มากกว่า) =^^= รวมราคามื้อนี้อยู่ที่ 2000 บาทได้ค่ะ ถือว่าไม่แพงมากสำหรับอาหารญี่ปุ่นแบบนี้ แถมยังอิ่มอร่อยอีกด้วยค่ะ

แต่ช่วงคนเยอะแบบนี้การบริการอาจจะล่าช้าไปบ้าง แถมได้อาหารช้าเล็กน้อยด้วยค่ะ (-__-")
  • สเต็กเนื้อ
  • ยำปลาแซลมอน
  • ข้าวหน้าปลาแซลมอน
  • แซลมอนสอดไส้มายองเนสชุบเกล็ดขนมปังทอด
  • เกี๊ยวซ่า
  • ข้าวปั้นรวมมิตร