2012-09-07
วันนี้พาไปกินก๋วยเตี๋ยวอีกร้าน ริมถนนพุทธมณฑลสาย 4 ร้านนี้หาไม่ยาก ถ้าเรามาจากถนนเพชรเกษม เข้ามาตามป้ายพุทธมณฑลสาย 4 เลี้ยวเข้ามาปุ๊บ สัก 50 เมตรร้านจะอยู่ซ้ายมือคะที่จอดรถเราก็จอดริมถนนได้เลยร้านเข้าไปแล้วสะอาดีคะ เมนูเค้าก็เป็นเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา มีซาลาเปาทับหลีด้วย ขนมจีบไว้กินเล่นอีกป้าย เราอ่านแล้วก็ตลกดี ป้ายเขียนประมาณว่าการใส่สารพิษ เป็นบาปใหญ่หลวง คนทำต้องตกนรก ... จริงจังวันนี้เรากินอย่างเร่งรีบ เพราะมีนััดลูกค้าอีก 30 นาทีข้างหน้า (ยังจะกิน)เราสั่งหนังปลาแซลมอลทอดกรอบมาด้วยคะ มากินแกล้ม กรอบดีวันนี้สั่งเว้นใหญ่ เย็นตาโฟมาคะ มาแล้วมาแล้ว เราว่าเส้นลวกเละไปหน่อยน้ำเย็นตาโฟที่นี่แปลกดีเป็นสีออกเห
ร้านจะอยู่ซ้ายมือคะ
ที่จอดรถเราก็จอดริมถนนได้เลย
แต่อร่อยดีคะ ลูกชิ้นเค้าก็ไม่คาว ผักก็สดดี
ใครผ่านไปแถวนั้น ก็ ลองแวะกินกันเนอะ
มิ้อนี้ 60 บาทจ้ะ