2013-07-29
Eat Am Are สาขา Fashion Mall นี้เปิดเป็นสาขาที่ 3 ในระแวกอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิร้านนี้ได้รับความนิยมมาก ไปสาขาไหนก็เต็ม ไปสาขาไหนก็ต้องโทรจองแต่ว่าสาขานี้คนน้อยกว่าสาขาที่ Century กับปากซอยรางน้ำมากบรรยากาศ: ไม่อึดอัดเท่าร้านสาขา Century ร้านดูโปร่ง สบายๆการบริการ: รวดเร็วทันใจราคา: ถูกเพราะให้อาหารเยอะมากๆ เฉลี่ยประมาณ 150 บาทโดยร้านจะเป็น 2 ฝั่ง เราสามารถเลือกเข้าไปนั่งฝั่งไหนก็ได้Eat Am Are ร้านนี้เสริฟ์อาหารไวมาก เหมือนเสกเลยส่วนตัวน้ำใสชอบนะ เค้าว่ารอนานไม่ว่าแต่ขออาหารให้ทันใจเป็นพอวันนี้น้ำใสไปทานกับเพื่อน 2 คน เราเลยสั่งสเต็กกันคนละจาน(แบบCombine) และอาหารจานกลาง 1 อย่าง มาดู
การบริการ: รวดเร็วทันใจ
อาหารจานกลาง 1 อย่าง มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง
จานแรกขอเริ่มด้วย สเต็กไก่สไปร์ซี่กับพอคลอยด์ จานนี้ราคา 129 บาท
จานที่ 2 สเต็กไก่สไปร์ซี่กับซี่โครงหมูย่าง จานนี้ 159 บาท
มาถึงจานกลาง คาโบนารา
ส่วนตัวน้ำใสว่านอกจากสเต็กเค้าอร่อยถูกปาก ราคาถูกและให้เยอะแล้ว
เครื่องเคียงก็อร่อย น้ำใสชอบหนมปังปิ้ง เค็มๆ กรอบๆ แล้วก็ชอบหอมทอด
หอมชิ้นโตมาก อร่อย และกรอบนาน