2012-04-30
ร้านนิตยาไก่ย่างมีหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็น-สาขาเมืองทองธานี-ประชาชื่น-ประชานุกูล-แยกสะพานพระนั่งเกล้า-นวมินทร์ 53-ปิ่นกล้า-รังสิตคลองสอง-ปตท.กาญจนภิเษกวันนี้ต้องไปดูงานสถาปนิก 55 ที่ IMPAC เมืองทองธานี ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 22-29 เม.ย. 55 เลยขอแวะเติมพลังที่สาขาเมืองทองก่อนละกันค่ะหน้าร้านติดถนน เลยต้องหาที่จอดรถตามข้างซอยกันหน่อยร้านนี้มีทั้งหมด 3 ชั้นค่ะ ชั้นบนที่ไม่มีคน คงจะเตรียมไว้สำหรับช่วงเย็นที่ลูกค้าล้นจากชั้นสองแล้ว ตกแต่งร้านสบายๆ วันนี้มาช่วงเที่ยงคนค่อนข้างเยอะเหมือนกันเริ่มที่เมนูแรกเมนูขึ้นชื่อของทางร้าน "ไก่ย่าง" แต่พอชิมแล้วก็ไม่ได้รู้สึกประทับใจเท่าไหร่กับเมนูนี้ รู้สึกชอบเมนูอื่นๆ ของทางร้านมากกว่า ส่วนเมนูทางด้านขว
-สาขาเมืองทองธานี
-ประชาชื่น
-ประชานุกูล
-แยกสะพานพระนั่งเกล้า
-นวมินทร์ 53
-ปิ่นกล้า
-รังสิตคลองสอง
-ปตท.กาญจนภิเษก
วันนี้ต้องไปดูงานสถาปนิก 55 ที่ IMPAC เมืองทองธานี ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 22-29 เม.ย. 55 เลยขอแวะเติมพลังที่สาขาเมืองทองก่อนละกันค่ะ หน้าร้านติดถนน เลยต้องหาที่จอดรถตามข้างซอยกันหน่อย ร้านนี้มีทั้งหมด 3 ชั้นค่ะ ชั้นบนที่ไม่มีคน คงจะเตรียมไว้สำหรับช่วงเย็นที่ลูกค้าล้นจากชั้นสองแล้ว ตกแต่งร้านสบายๆ วันนี้มาช่วงเที่ยงคนค่อนข้างเยอะเหมือนกัน
เริ่มที่เมนูแรก เมนูขึ้นชื่อของทางร้าน "ไก่ย่าง" แต่พอชิมแล้วก็ไม่ได้รู้สึกประทับใจเท่าไหร่กับเมนูนี้ รู้สึกชอบเมนูอื่นๆ ของทางร้านมากกว่า ส่วนเมนูทางด้านขวามือน่าจะเป็นกระดูกอ่อนทอด (หรือเปล่า ไม่ได้เป็นคนสั่ง) อร่อยดีค่ะ เคี้ยวเล่นเพลินดี รสชาดดี ปากเป็ดทอด กรอบอร่อยกินได้ทั้งชิ้น และคอหมูย่าง ชอบเมนูนี้จังเลย หมูนุ่ม น้ำจิ้มแจ่วอร่อย ส้มตำไทย ใช้ได้ค่ะ พอดีเพื่อนสั่งส้มตำปูก่อนหน้านี้แล้ว แต่ไม่ทันได้ถ่าย เหลือซากก่อน รสชาดดีค่ะ ทอดมันกุ้ง อร่อยมากค่ะ ส่วนปลากะพงทอดน้ำปลา เนื้อปลาดีแล้ว แต่น้ำจิ้มซีฟู้ดต้องแซบกว่านี้ จึงจะใช้ได้ เมนูนี้เพื่อนสั่ง เรียกว่า "แกงลาวเห็ดเผาะไข่มดแดง" 555 ไข่มดแดงหน้าตาอย่านี้เองเหรอ ไม่เคยเห็น และก็ไม่กล้ากินด้วย เพื่อนบอกอร่อย อิอิ ถ่ายมาให้ดูมดแดงกันจะจะ
โดยภาพรวมรสชาดอาหารส่วนใหญ่โอเคค่ะ ราคากลางๆ ไม่แพงมาก พนักงานกระตือรือล้นบริการดีค่ะ โอกาสหน้ามาคงมาแวะมาทานใหม่