วันนี้จะพาไปทานเสต๊กในห้างกันนะคะ คือร้าน "Santa-Fe Steak" นั่นเองรสชาดอาหารถือว่าดีเลยนะคะ เนื้อนุ่ม ซอสอร่อยมากๆค่ะราคาถือว่าประหยัดมากค่ะ คุ้มค่ากับปริมาณมากๆ และทางร้านมีโปรโมชั่นบ่อยๆค่ะ ราคายิ่งประหยัดลงไปอีก รวมถึงบริการก็ดีค่ะ ลองชิมดูนะคะ มีหลากหลายสาขาเลยค่ะ เนื้อนุ่ม หอม อร่อย ประหยัดค่ะ

2011-06-23