2012-01-08
ร้าน Inter ตั้งอยู่สยามสแควร์ซอย 9 ใครเป็นชาวสยามตัวยงคงเดินผ่านและเห็นร้านบ่อยๆ ร้านนี้ขายอาหารจารเดียวและอาหารตามสั่งที่เป็นกับข้าวซึ่งราคาไม่แพงมาก ทำให้คนเยอะตลอดเวลา แม้ว่าร้านจะมีถึงสองชั้นก็ตามเป็นร้านที่เราแวะไปฝากท้องบ่อยๆ ชอบบรรยากาศชั้นสองมากกว่าชั้นแรก เพราะจะไม่แออัดหรือเสียงดังเท่าชั้นแรก แนะนำให้นั่งโซฟาริมกระจก จะได้ชมวิวไปด้วย อาหารก็ถือว่าใช้ได้บางครั้งสั่งอาหารจานเดียว เมนูแนะนำก็ ข้าวผัดสับปะรด ข้าวผัดรวมมิตร ข้าวซี่โครงหมูทอดหรือจะเป็นข้าวกับมัสมั่นไก่ก็มาเป็นเซต มีไข่ต้มให้ด้วยราคาจานละ 50-70 บาท หรือจะสั่งเป็นกับข้าวก็ได้ ราคา อย่างละ 80-150 บาท เมนูแนะนำ มียำปลาดุกฟู ต้มข่าไก่ สำหรับกา
สำหรับการบริการ พนักงานร้านนี้ถือว่าโอเค บริการไม่เร็วแต่ไม่ถึงกับช้า
ถ้าเทียบกับปริมาณคน หากเพื่อนๆแวะไปเดินสยามแล้วนึกไม่ออกว่าจะทานอะไร
ร้านนี้ก็เป็นอีก choise หนึ่งที่น่าสนใจค่ะ ^_^