2013-08-11
พาคุณตามาตรวจสุขภาพที่ รพ. ศิริราชค่ะ กว่าจะเสร็จก็เที่ยงกว่า ว่าแล้วก็แวะรับประทานอาหารกันหน่อย ที่ รพ. ศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ตรงโซนร้านอาหาร ชั้น 2 (ชั้น 1 จะเป็น foodcourt) มีอยู่หลายร้านด้วยกันค่ะ ว่าแล้วก็เลือกร้านยาโยอิ ละกันนะ เริ่มต้นเบา ๆ ด้วยไข่ตุ๋นในชุดค่ะ ของเราเลือกมาเป็นสุกี้เนื้อแบบญี่ปุ่นค่ะ ทานร้อน ๆ กับข้าวสวย อร่อยถูกใจเครื่องดื่มชาเขียวค่ะ ทานอาหารที่นี่ (คือ ที่ รพ. รวมร้านอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียงกันด้วยค่ะ) นอกจากอร่อยแล้ว ยังได้บุญอีกต่างหาก เนื่องจากกำไรทั้งหมด มอบให้ รพ. ศิริราชค่ะ บรรยากาศและการบริการ -- บรรยากาศสบาย ๆ ไม่วุ่นวายเพราะเป็น รพ. (คนที่มาทานก็ควรเกรงใจคนอื่น ๆ ด้วยนะคะ อย่าส่
บรรยากาศและการบริการ -- บรรยากาศสบาย ๆ ไม่วุ่นวายเพราะเป็น รพ. (คนที่มาทานก็ควรเกรงใจคนอื่น ๆ ด้วยนะคะ อย่าส่งเสียงดัง) พนักงานเรียบร้อยบริการดีค่ะ ราคาเท่าร้าน yayaoi ในห้างทั่วไป ไม่มีชาร์ตเพิ่ม ชุดละประมาณ 1** - 2** ค่ะ