อิ่มนี้เจ้านายพามาเลี้ยงปีใหม่ค่ะอาหารหลากหลายมากๆ ยังกินได้ไม่ครบเลย 555อาหารจีน ติ่มซำ ซาลาเปาชอบแค่ฮะเก๋าค่ะ กุ้งเด้งๆเต็มคำดี นอกนั้นไม่ค่อยถูกปาก ธรรมดาๆอ่ะค่ะผักโขมอบชีส อร่อย แต่ไม่ค่อมมาเติมเท่าไหร่ เติมช้ามาก หยิบมาได้แค่ถ้วยเดียวเองไข่ตุ๋น เนื้อเนียน เหมือนเป็นน้ำๆเลย รสชาติจืดไปหน่อยอ่ะค่ะอาหารญี่ปุ่นบ้าง แมงกระพรุน กรุบๆ กรอบๆ มันกลมกล่อม กินกับแตงกวาก็เข้ากันดีค่ะซูชิ ในรูปนี้ไม่ค่อยชอบสาหร่ายค่ะ ยำสาหร่าย ชอบค่ะ กินไปตั้ง 3 ถ้วยเสต็กปลา ปลาเนื้อแน่นเกิน ซอสครีมที่ราดรสชาติใช้ได้ค่ะเมนูของหวานเพนาคอตต้า ข้างล่างเป็นชาเขียวถั่วแดง ครีมด้านบนเลี่ยนไปนิดนึง ถ้ามีแต่ชาเขียว ถั่วแดงจะเวิร์คกว่าค่ะเยลลี่ หนุบๆ เหมือนใน
อาหารจีน ติ่มซำ ซาลาเปา
เมนูของหวาน
เยลลี่ หนุบๆ เหมือนในสลัดบาร์ของsizzler ค่ะ
ฟรุ๊ตสลัด อันนี้เพื่อนชอบหยิบมาหลายถ้วยเลย
ส่วนบราวนี่ ไม่ผ่านอ่ะค่ะ แข็ง เนื้อก็กระด้างด้วย

ยังมีอีกหลายเมนูให้เลือกเพียบเลย
แต่วันนี้ไม่มีพนักงานมาทำแคลิฟอเนียโรลให้เลย
ของบางอย่างก็ออกช้ามาก จานที่กินแล้วพนักงานก็มาเก็บเรื่อยๆค่ะ