หลายๆคนคงเคยไปทานมาแล้วนะคะ แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยไป น่าจะไปลองนะคะอาหารก็อร่อยใช้ได้ค่ะ ชอบที่ร้านเงียบๆ ไม่ค่อยมีคนส่งเสียงดังค่ะ และบรรยากาศดีไม่ว่าจะไปกลางวัน หรือกลางคืนก็ได้ค่ะ ร้านก็มีทั้งโซนห้องแอร์ และ outdoor ค่ะและอาหารส่วนใหญ่จะอร่อยทุกจานนะคะ จากที่ไปมา4ครั้ง บริการดีทุกครั้งค่ะของหวานไม่เคยทานเลยค่ะ เพราะสั่งของคาวทานจนอิ่มก่อนทุกครั้งชอบที่เวลาไปล้างมือ จะมีสบู่ของ Vanilla ที่เป็นกลิ่นต่างๆของเค้าเองที่มีขาย เช่นกลิ่นช็อคโกแลต หรือ วนิลลา ไปง่ายๆค่ะ เอกมัยซอย 12 เข้าซอยไปไม่ไกลค่ะ อยู่ทางซ้ายมือ สังเกตง่ายค่ะ เพราะป้ายร้านเค้าจะเป็นป้ายสีดำๆอันใหญ่เลยค่ะ พอจอดรถเสร็จ เดินเข้าไป ทางขวามือจะเป็
อาหารก็อร่อยใช้ได้ค่ะ

พอจอดรถเสร็จ เดินเข้าไป ทางขวามือจะเป็รร้านอาหารจีนค่ะ ชื่อ Royal Vanilla ร้านนี้ยังไม่เคยลองเลยค่ะ ว่าจะมาๆ ก็ไม่ได้มาซักที
ส่วนทางด้านซ้ายมือก็จะเป็นร้านขายหลังสือนะคะ
และตรงกลางจะเป็นสวนค่ะ มีต้นไม้ใหญ่ปกคลุม บางทีถ้ามากลางวันก็จะเห็นฝรั่ง หรือคนญี่ปุ่นมานั่งอ่านหนังสือก็มีนะคะ

ร้าน Vanilla Garden เปิด11เช้า และ ปิด 5ทุ่มนะคะ

2012-06-28