2012-12-19
วันนี้พามาทานอาหารที่ร้าน Akiyoshi ซึ่งเป็นสาขาที่เอเชียทีคจ้า ... บรรยากาศร้านมีกลิ่นอายความเป็ฯญี่ปุ่นมากค่ะ ร้านดูสบายๆ ชิคๆ อบอุ่นดี ไม่ได้หรูหรามากมาย แต่ดูดีจ้า ชอบๆ อุปกรณ์พร้อม สัญลักษณ์โลโก้การันตีความอร่อย เริ่มจานแรกกันเลยจ้า กับ เทมปุระชุดรวม จานนี้ราคา 200 บาท แป้งเทมปุระบางๆ กรอบๆ ไม่อมน้ำมัน กุ้งสด เด้งๆ อร่อยมากค่ะ จานต่อไปกับ ข้าวหน้าไก่ใส่ไข่ ราคา 150 บาทเท่านั้นจ้า มาชามใหญ่เชียว มันออกแห้งๆไปหน่อย เราชอบแบบที่ราดน้ำซอสหวานๆมาเยอะๆ ผัดมากับไก่เลยมากกว่า ปิดท้ายกับ ปลาฮาตะทอด ราคา 250 บาท อร่อยมากกก ปลาทอดกรอบๆ แป้งไม่หนา เค็มนิดๆ อรอยมาก เนื้อปลาสด หวาน ปลื้มค่ะ เป็นอีกร้านที่ปร